Haseco: Thông báo sử dụng chính thức Website mới

Công ty cổ phần Chứng khoán Hải Phòng (Haseco) thời gian qua đã xây dựng trang thông tin điện tử mới (website). Website này đã được chạy thử nghiệm từ ngày 25/5/2023 đến nay. Trong thời gian thử nghiệm vừa qua trang thông tin đã tiếp tục được chỉnh sửa hoàn thiện và đã nhận được sự đánh giá cao của quý khách hàng.

Nhằm nhanh chóng hỗ trợ khách hàng trong hoạt động giao dịch… tạo thuận lợi hơn cho việc kết nối giữa doanh nghiệp với khách hàng, với cổ đông cũng như với các cơ quan quản lý.

Công ty thông báo đưa vào sử dụng chính thức trang thông tin điện tử mới từ ngày 12/6/2023.

Địa chỉ website: https://www.haseco.vn  hoặc hpsc.com.vn

Trong thời gian này một số thông tin đăng tải có thể vẫn còn thiếu, sai sót. Công ty rất mong nhận được những ý kiến phản hồi của quý khách hàng, quý cổ đông để trang thông tin điện tử được hoàn thiện hơn.

Công ty vẫn duy trì dữ liệu trang thông tin cũ để quý cổ đông, quý nhà đầu tư tra cứu thông tin. Mọi thông tin về hoạt động cũng như những nội dung công bố thông tin của CTCP Chứng khoán Hải Phòng trước thời điểm ngày 12/6/2023, quý cổ đông, quý nhà đầu tư và quý cơ quan có thể tra cứu tại đường dẫn sau đây: https://haseco.vn/old/

Thông tin liên hệ: CTCP chứng khoán Hải phòng

– Địa chi: Số 7 lô 28A Lê Hồng Phong, Ngô quyền, Hải Phòng

– ĐT: 0225.3842335, ĐTDĐ: 0934.242.288

– Hoặc gửi vào địa chỉ Email: haseco@haseco.vn

Trân trọng thông báo!

Tải về: Thông báo đưa vào sử dụng chính thức Trang thông tin điện tử mới

CTCP CHỨNG KHOÁN HẢI PHÒNG