Hội nghị Tổng kết hoạt động kinh doanh năm 2023 – HASECO

Ngày 5/02/2024, tại Hải Phòng, Công ty cổ phần Chứng khoán Hải Phòng (Haseco) đã tổ chức Hội nghị Tổng kết hoạt động kinh doanh năm 2023 và triển khai nhiệm vụ kinh doanh năm 2024. Hội nghị có sự tham dự của các thành viên Hội đồng Quản trị, Ban kiểm soát, quý vị Khách mời, Ban Lãnh đạo, đại diện các Chi nhánh cùng toàn thể CBNV Công ty.

Năm 2023 là một năm đầy khó khăn, thách thức với các doanh nghiệp Việt Nam, đặc biệt là các Công ty chứng khoán nhưng với sự nỗ lực của tập thể và từng cá nhân, HASECO đã vững vàng vượt qua sóng gió để hoàn thành tốt các mục tiêu của năm. Điều tiên quyết giúp HASECO đạt được kết quả tốt nhất chính là sự ĐOÀN KẾT – Đoàn kết để cùng nhau vượt qua khó khăn.

Để biểu dương những cố gắng, nỗ lực phấn đấu của cán bộ nhân viên trong Công ty, Thay mặt HĐQT công ty, TS. Vũ Dương Hiền – Chủ tịch HĐQT đã trao quyết định khen thưởng cho những cá nhân, tập thể có thành tích xuất sắc trong năm 2023. Đây là sự ghi nhận của Ban Lãnh đạo đối với những cống hiến của nhân viên trong năm vừa qua, đồng thời là món quà khích lệ tinh thần trước thềm năm mới 2024.

Tiếp nối chương trình là phần hấp dẫn nhất với bữa tiệc tất niên thân mật, ấm cúng, các tiết mục văn nghệ đặc sắc, sôi động cùng chương trình bốc thăm trúng thưởng đầy hồi hộp và sự tham gia nhiệt tình của toàn thể các thành viên đại gia đình HASECO.

Kết thúc buổi lễ, Bà Nguyễn Thị Nguyệt – Tổng giám đốc Công ty gửi lời cảm ơn tới các vị khách mời, đối tác và cán bộ nhân viên đã đồng hành cùng HASECO trong năm qua. Kính chúc toàn thể Quý khách hàng của HASECO một năm mới “Sức khỏe – Hạnh phúc – Thành công”!